THCS THỐNG NHẤT THÔNG BAÓ LỊCH HỌC TRỰC TUYẾN

Thống Nhất, ngày 09 tháng 03 năm 2020

Thông Báo :

Căn cứ công văn số 45 của Phòng GD&ĐT Thường Tín

Trường THCS Thống Nhất Thông qua hệ thống truyền thanh của Xã Thống Nhất thông báo

Để giúp học sinh ôn luyện và học tập trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (GDĐT) phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình. Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 9 năm học 2019 - 2020 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.

Trường THCS Thống Nhất Thông Báo Lịch phát sóng Chương trình dạy học trên truyền hình, phát trên kênh 1 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Đây là một việc vô cùng cấp thiết, đáp ứng lòng mong mỏi của cha mẹ và học sinh về việc chuẩn bị tốt nhất kiến thức thi vào THPT năm học 2020-2021.

Nhà trường THCS Thống Nhất thông báo tới toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh Lịch phát sóng tuần từ 09/3/2020 đến 14/3/2020 để các thầy cô giáo và các em học sinh biết, bố trí thời gian tham gia học tập đạt kết quả tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

LỊCH PHÁT SÓNG

CHƯƠNG TRÌNH “HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH”

PHÁT TRÊN KÊNH 1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI